Ngày môi trường thế giới năm 2017 – Kết nối con người với thiên nhiên

Ngày môi trường thế giới là ngày dành cho tất cả mọi người ở bất cứ đâu hành động vì môi trường.

THÔNG BÁO CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN XÉT TUYỂN MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2017

THÔNG BÁO CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN XÉT TUYỂN CÁC TRƯỜNG HỌC VIỆN AN NINH, HỌC VIÊN KH QUÂN SỰ, SĨ QUAN TĂNG THIẾ GIÁP,ĐH LUẬT HÀ NỘI

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai : Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại khu di tích cụ Phan Đình Phùng

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh về đổi mới Phương pháp dạy học lịch sử, trong đó có hình thức dạy học lịch sử qua di sản ,trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ – Hà Tĩnh) đã tổ chức cho học sinh khối 11 học tập lịch sử tại nhà thờ và khu mộ cụ Phan Đình Phùng. Để triển khai buổi học, tổ Lịch sử trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã xây dựng kế họach, nội dung dạy học trên cơ sở bám sát mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông và mục tiêu giáo dục di sản. Mặt khác, quán triệt tinh thần về an toàn giao thông, nghiêm chỉnh thực hiện nội qui của khu di tích…Kế hoạch học tập qua di tích nhà thờ và mộ cụ Phan Đình Phùng được thực hiện trong tháng 3 năm 2017.

THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI:Tổ chức thành công chương trình “Đọc sách vì tương lai”

Sáng ngày 17/4/2017, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức thành công chương trình “Đọc sách vì tương lai”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4.

Nhận cờ từ Chủ tich công đoàn ngành

THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI: Đạt giải Nhất toàn đoàn tại Đại hội điền kinh, thể thao học sinh phổ thông năm 2017

Đại hội Điền kinh Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Hà Tĩnh năm 2017 được tổ chức từ ngày 31/3-03/4/2017. Đơn vị Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ) xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn khối THPT với tổng 235 điểm.

Đội tuyển HSG lớp 10 và 11 trước buổi lên đường

Chúc đội tuyển HSG của chúng ta giành thứ hạng cao trong kì thi chọn HSG tỉnh năm học 2016-2017. Toàn thể thầy cô và học sinh ở quê nhà đang dõi theo và cầu chúc cho các bạn. Những khuôn mặt rạng ngời đang báo trước một mùa thi thắng lợi.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017 với chủ đề "Tắt đèn bật tương lai"

Chiến dịch Giờ trái đất 2017 với chủ đề “Tương lai bắt đầu từ hôm nay” với sự góp mặt của hơn 3.000 tình nguyện viên, 200 doanh nghiệp và 2 đại sứ là ca sĩ Ái Phương và ca sĩ - diễn viên Isaac. Đặc biệt, chương trình năm nay bên cạnh các hoạt động offline còn có một lượng lớn tình nguyện viên online giúp chương trình Giờ trái đất 2017 lan tỏa đến khắp 64 tỉnh, thành trên cả nước và kết nối với gần 200 quốc gia trên thế giới.

LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP ĐƠN VỊ TỰ VỆ TRƯỜNG THPT NT MINH KHAI

Thực hiện Nghị định số 03/NĐ-CP ngày 5/11/2016 của Chính phủ về quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Dân quân tự vệ, đề án số 1263/ĐA-UBND-QS ngày 21/1/2016 của UBND huyện Đức Thọ về việc xây dựng, nâng cao chất lượng Dân quân tự vệ giai đoạn 2016-2020, được sự đồng ý của Chỉ huy trưởng Ban quân sự huyện Đức Thọ, chiều 6/2/2017, trường THPT NT Minh Khai long trọng tổ chức Lễ công bố thành lập đơn vị tự vệ.