Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai: Tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh đạt điểm cao kì thi THPT Quốc gia 2017.

Thứ sáu - 21/07/2017 05:36
Sáng ngày 21/7/2017, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia 2017. Tới dự có BGH, Đoàn thanh niên, Ban đại diện CMHS, GV chủ nhiệm cùng các em học sinh đạt điểm cao.
 Kì thi THPT Quốc gia 2017, trường Nguyễn Thị Minh Khai có 26 học sinh với 34 lượt có tổng 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên (chưa tính điểm vùng). Trong đó cao nhất khối A là em Hoàng Long Bình ( 12A1): 29,35 điểm; khối A1 là em Nguyễn Hạnh Nhung (12A1): 29,35 điểm; khối B là em Nguyễn Đăng Mạnh và em Lê Thị Thu Oanh : 28,85 điểm; khối D Nguyễn Hạnh NHung với 27, 35.
Đây là kết quả của sự nỗ lực vượt khó của các em học sinh, sự tận tâm và sáng tạo của đội ngũ GV giảng dạy và sự định hướng đúng đắn của BGH nhà trường.
 Việc phát thưởng cho học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia là nét đẹp truyền thống, được tổ chức thường niên, được đưa vào quy chế chi tiêu nội bộ,nguồn kinh phí được trích từ quỹ khuyến học của nhà trường. Những món quà của nhà trường đã thể hiện sự quan tâm động viên kịp thời dành cho các em đạt điểm cao, đồng thời có tác dụng khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Quyền

Nguồn tin: Chuyên môn