TẾT YÊU THƯƠNG

Thứ bảy - 10/02/2018 08:47
Trong không khí rạo rực của đất trời và của lòng người chuẩn bị đón một mùa xuân mới đến – mùa xuân của năm Mậu Tuất, sáng hôm nay, thứ 7/10/2/2018, trường THPT NT Minh Khai tổ chức chương trình “Tết yêu thương” để gây quỹ hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với mong muốn mang đến cho các em cái Tết ý nghĩa và thật ấm áp.
Đến với chương trình có khách mời là vợ chồng anh Nghiêm Đức Hạnh và chị Trần Lê Na – cựu học sinh Minh Khai lớp A3, niên khóa 1998-2001. Về phía nhà trường, có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Ngọc Hoan- Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phan Hữu Quyền-Phó hiệu trưởng; thầy giáo Lê Thế Long-Phó hiệu trưởng; cô giáo Lê Minh Phượng-Phó hiệu trưởng; cùng với tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.
Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa. Tiếp theo là phần ủng hộ gây quỹ của tập thể cán bộ giáo viên, của các chi đoàn và của cá nhân các em học sinh với số tiền ủng hộ là mười hai triệu đồng.
Nhân dịp này, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Đức Thọ cũng gửi trao 5 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất trị giá năm trăm ngàn; Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ ủng hộ 2 suất, mỗi suất ba trăm ngàn đồng; Vợ chồng anh chị Đức Hạnh-Lê Na- đại diện cho tập thể lớp A3, niên khóa 1998-2001 trao tặng 10 suất, mỗi suất năm trăm ngàn, cô giáo Bùi Thị Yến Oanh-giáo viên tổ Địa-giáo dục công dân trao tặng 9 suất, mỗi suất năm trăm ngàn; Đội tình nguyện Ước mơ không xa trao tặng 10 suất, mỗi suất hai trăm ngàn; chị Hằng Phương-chủ quán trà sữa Hằng Phương BK gửi tặng 5 suất, mỗi suất hai trăm ngàn.
Tổng số tiền gây quỹ của tập thể giáo viên, học sinh Minh Khai và của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trao tặng là 24.500.000 đồng đã được trao tặng cho 68 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng tiền là 22.300.000 đồng. Số tiền còn dư là 2.200.000 đồng sẽ tiếp tục được trao cho những em học sinh chưa được xét tặng trong đợt này.
Buổi ủng hộ gây quỹ đã để lại trong lòng mọi người những cảm xúc sâu lắng bởi tấm lòng ấm áp của các nhà hảo tâm, của các tổ chức và cá nhân, của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THPTNT Minh Khai. Những suất quà nhỏ bé nhưng chan chứa chân tình sẽ góp phần giúp cho các em học sinh và gia đình có thêm niềm vui để đón Tết.
Dưới đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: Trường THPT Minh khai