Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPTNT Minh Khai Năm học 2017-2018

Thứ sáu - 25/08/2017 22:44
     Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới, sáng thứ 6/25/8, trường THPT Minh Khai đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, năm học 2017-2018. Tham dự hội nghị gồm có Đảng ủy,  Ban giám hiệu cùng với tất cả cán bộ giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
      Hội nghị rất vinh dự  được đón tiếp đại biểu của Sở giáo dục đào tạo Hà Tĩnh: thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng giáo dục phổ thông; thầy giáo Từ Hữu Sơn – chuyên viên phòng phổ thông.
     Trước khi diễn ra hội nghị, Ban giám hiệu cùng với giáo viên đã kính cẩn dâng hương tưởng nhớ tại tượng đài của Bà Nguyễn Thị Minh Khai.

Qua một buổi làm việc, Hội nghị đã được nghe nhiều phần trình bày như báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan- Hiệu trưởng nhà trường, trong đó đồng chí Hoan nhấn mạnh những nhiệm vụ trong tâm của năm học mới do Bộ giáo dục đề ra như: tăng cường nề nếp, kỉ cương, dân chủ trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo, quan tâm phát triển năng lực, phẩm chất người học, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, sinh viên; Tiếp theo là phần báo cáo kế hoạch thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017-2018 của đồng chí Lê Thị Minh Phượng – Phó hiệu trưởng; báo cáo công tác cơ sở vật chất và lao động năm học 2017-2018 của đồng chí Lê Thế Long – Phó hiệu trưởng. Ngoài ra, hội nghị còn được nghe rất nhiều ý kiến thảo luận của các thầy giáo cô giáo nhằm đưa ra những biện pháp mới để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
     Đến dự hội nghị, thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc đã có những lời phát biểu chia sẻ cũng như những lời động viên chân thành và những lời chúc năm học mới với nhiều thành tích gửi tới thầy trò trường THPTNT Minh Khai.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của trường diễn ra thành công tốt đẹp đã đem đến cho cán bộ giáo viên một niềm hứng khởi lớn, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ.

Nguồn tin: Trường THPT Minh khai