Menu

Liên kết website

Facebook
Quản lý trường THPT
Trường kết nối
Báo Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử Hà Tĩnh
Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
Hà Tĩnh 24h
Bộ Giáo Dục

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kì 2017-2018

Thứ hai - 02/10/2017 04:03
 Chiều thứ bảy, ngày 20 tháng 9 năm 2017, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm học 2017-2018. Đến dự đại hội gồm có: Đồng chí Ngô Ngọc Hân – Bí thư huyện đoàn Đức Thọ, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các đoàn trường THPT Trần Phú, THPT Đức Thọ, Đoàn xã Tùng Ảnh, đoàn xã Thị trấn Đức Thọ, đoàn xã Đức Yên, đoàn xã Đức Long, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực hội cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm cùng với những đại biểu xuất sắc đại diện cho 36 chi đoàn trong toàn trường.
     Sau màn mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ Đoàn trường, đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Văn Đồng báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2017-2018. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được như công tác giáo dục, xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên trường học, phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác phát triển Đoàn-Đảng và tham gia xây dựng củng cổ tổ chức Đoàn-Hội liên hiệp thanh niên. Bên cạnh đó, đồng chí Đồng cũng nêu dự kiến một số hoạt động tập trung cho năm học 2017-2018 như: Triển khai các hoạt động tuyên truyền ATG, pháp luật; Triển khai diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp-nói không với bạo lực học đường”; Tuần lễ thầy trò-Tri ân thầy cô; Tổ chức hội diễn văn nghệ, cắm hoa nghệ thuật, Diễn đàn “Truyền thống tôn sư trọng đạo”; Triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần 2; Triển khai chương trình “Trí thức trẻ về giáo dục”; Chương trình “Tết yêu thương”; Phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp; Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên; Lễ trưởng thành “Khi tôi 18”; Hội thi Tin học trẻ Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXI; Phối hợp hỗ trợ các địa phương tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; Tổ chức cho các chi đoàn đăng kí giờ học tốt, tuần học tốt và việc làm tốt.
    Sau phần trình bày của đồng chí Đồng, đại hội cũng được nghe đồng chí Nguyễn Ánh Hồng báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018 cũng như được nghe  ý kiến tham luận của các đoàn viên tập trung vào các vấn đề trọng tâm theo chủ đề năm học, nhấn mạnh vào các biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của nhà trường.
    Đến với đại hội, đồng chí Ngô Ngọc Hân –Bí thư huyện đoàn và đồng chí Lê Thế Long –Phó hiệu trưởng đã có những lời phát biểu và ý kiến chỉ đạo nhằm định hướng  sự phát triển vững mạnh cho Đoàn trường THPT Minh Khai.
    Qua buổi đại hội, trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường mới nhiệm kì 2017-2018 gồm có 15 đồng chí:
 
1. Nguyễn Ánh Hồng
2. Phạm Thị Thu Trang
3. Trần Văn Diên
4. Nguyễn Đức Hoài
5. Trần Đăng Quang
6. Nguyễn Linh Chi
7. Phạm Văn Đồng
8. Bùi Minh Thúy 
9. Trần Minh Hiếu
10. Lê Thị Hồng Như
11. Phan Hoàng Tường Linh
12. Nghiêm Hữu Thông
13. Phan Anh Đồng
14. Phan Thúy Hằng
15. Bùi Cẩm Nhung
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội
Tác giả bài viết: Lê Ngọc Trâm

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Minh khai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH

 
Minh Khai xưa và nay
10 photos | 17673 view
 
hinhanh_tochuc
-1 photos | 18620 view

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:0936200052

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Quá đẹp

Đẹp

Bình thường

Cần chỉnh sửa lại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37323

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2186589