DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thứ ba - 31/10/2017 05:05
Nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò và ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống, sáng thứ 2/30/10/2017, Đoàn trường THPTNT Minh Khai tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Diễn đàn có sự tham gia của 3 chi đoàn 11a, 11a1, 11a2, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh Minh Khai.
     Diễn đàn được mở đầu bằng bài hát ca ngợi tình bạn “Tuổi thần tiên” do hai bạn học sinh Tiến Thành và Tuấn Vũ trình bày. Tiếp đến là vở kịch “Tình bạn” do các diễn viên không chuyên của 3 chi đoàn 11a, 11a1, 11a2 nhập vai. Một vở kịch ngắn nhưng với sự diễn xuất quá xuất thần, các em đã đem đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái cùng những khoảnh khắc xúc động bởi ý nghĩa cũng như những thông điệp sâu sắc mà vở kịch gửi gắm. Ngoài ra diễn đàn còn có chương trình giao lưu với khán giả cùng với những phần quà hấp dẫn.
     Qua diễn đàn, chắc hẳn các em học sinh sẽ rút ra được cho mình nhiều bài học, để rồi các em sẽ biết trân quý tình bạn, biết cách xây dựng cho mình những tình cảm tốt đẹp, đặc biệt là tình học trò - tình thầy trò cao quý, thiêng liêng.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Minh khai