ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPTNT MINH KHAI NHIỆM KÌ 2017-2018

Thứ sáu - 25/08/2017 23:25

Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên công nhân viên và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, chiều 25/8/2017, công đoàn trường THPTNT Minh Khai đã tổ chức Đại hội công đoàn, nhiệm kì 2017-2018. Tham dự đại hội có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ cây nhà lá vườn trình bày. Tiếp đến đại hội lần lượt được nghe những báo cáo tổng kết về hoạt động công đoàn như: Báo cáo chính trị công đoàn nhiệm kì 2013-2017 của chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Lan; báo cáo tổng kết và kiểm điểm những hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 của đồng chí Lê Minh Phượng; báo cáo công tác thanh tra năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của đồng chí Ái Lê. Bên cạnh đó, đại hội còn được nghe những ý kiến thảo luận của nhiều cán bộ giáo viên và những lời phát biểu chia sẻ của đồng chí phó hiệu trưởng Lê Thế Long – thay mặt cho cấp ủy – nhằm xây dựng công đoàn trường THPTNT Minh Khai ngày càng vững mạnh.

Qua một buổi làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra  đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn của trường: đ/c Nguyễn Thị Lan, đ/c Trần Ái Lê, đ/c Nguyễn Hoa Khôi, đ/c Ngụy Khắc Trí, đ/c Nguyễn Ánh Hồng.

BCHCĐ mới ra mắt

BGH tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với đ/ Tống Phú Sa, đ/c Nguyễn Hoa Khôi, đ/c Trần Văn Diên đã có sản phẩm vào vòng chung khảo Cuộc thi Quốc gia Thiết kế bài giảng e-Learning lần thứ 4 do Cục công nghệ thông tin-Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức.

Nguồn tin: Trường THPT Minh khai