Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên » Tin hoạt động

DÂN VŨ SỐ 4

Thứ sáu - 10/01/2014 19:41
Dân vũ sân trường, số 4

Sáng thứ 2, ngày 7/1, trường THPT Minh Khai đã tổ chức cuộc thi Dân vũ sân trường số 4 – số chào xuân mới 2014. Tham dự cuộc thi gồm 4 lớp: 12a13, 11a1, 11a2, 11a3.
   Lớp 12a13 đã mở đầu với vũ điệu “Dân vũ múa gối” trên nền nhạc trẻ trung hài hước Quảng cáo sữa zinzin cùng những động tác tươi trẻ, ngộ nghĩnh, khỏe khoắn.

Lớp 11a1 lại đem đến cho người xem những động tác vừa nhẹ nhàng của làn điệu dân ca “Bèo dạt mây trôi”, vừa sôi động với ca khúc Salala nổi tiếng.

Lớp 11a2 lại khiến người xem bất ngờ khi nền nhạc được mở đầu bằng câu nói của nhạc hiệu Đài tiếng nói Việt Nam, sau đó là vũ điệu “Trẻ, khỏe, đẹp” với những điệu nhảy sôi động, đều, đẹp mắt, phong phú và đa dạng, đặc biệt là những động tác trên nền nhạc Lý ngựa ô vừa mang âm hưởng dân gian lại vừa rất hiện đại.

Khép lại cuộc thi là đơn vị 11a3 với vũ điệu “Thanh niên nghiêm túc”. Trong trang phục áo hồng tươi tắn, trên nền nhạc sôi động, lớp 11a3 đã làm mãn nhãn người xem bằng những động tác vũ đạo dứt khoát, đa dạng và khỏe khoắn.

Cuộc thi kết thúc bằng những tràng pháo tay cỗ vũ nồng nhiệt. Kết quả: lớp 11a2 đạt giải nhất giành vé tham gia chung kết đợt 1.

Nguồn tin: THPT Minh Khai