Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên » Tin hoạt động

Chung kết Dân vũ sân trường, đợt 1.

Thứ bảy - 22/02/2014 07:48

Sáng thứ 2, ngày 17/2/2014, tại sân trường THPT Minh Khai đã diễn ra cuộc thi chung kết đợt 1 Dân vũ sân trường. Đến với chung kết gồm có 3 đội 12a6, 12a12, 11a2 và rất đông khán giả là học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và các giáo sinh thực tập của trường ĐHSP Vinh.
     Đây là cuộc thi được dự báo sẽ hấp dẫn, kịch tính với sự tập luyện nghiêm túc, công phu của các đội thi cùng với sự hồi hộp mong chờ của các cổ động viên cuồng nhiệt. Mở đầu là tiết mục của chi đoàn 12a6 mang tên “Ngày xuân long phụng sum vầy”. Trong trang phục áo đỏ nổi bật, trên nền nhạc bài hát đang “hot” của năm 2014 “Con bướm xinh” do ca sĩ Hồ Quang Hiếu thể hiện, chi đoàn 12a6 đã mang đến cho người xem một không khí xuân tươi vui bằng những động tác đều, phong phú, nhịp nhàng khiến người xem ngất ngây theo từng bước nhảy. Đặc biệt là điệu nhảy “hip hop” hấp dẫn trên nền nhạc bài hát “Long phụng sum vầy” đã nhận được nhiều sự tán dương của khán giả. Chi đoàn 12a6 kết thúc bài dân vũ bằng băng rôn “Chúc mừng năm mới” với màn pháo lửa đẹp mắt để lại sự thán phục, ngưỡng mộ và tiếc nuối trong lòng khán giả.

Tiếp theo là tiết mục “Chào xuân 2014” của chi đoàn 12a12 với những bước nhảy khi thì uyển chuyển trên nền nhạc bài hát “Long phụng sum vầy”, khi thì mạnh mẽ bốc lửa với bài “Bay” – bài “hít” đình đám của ca sĩ Thu Minh, khi thì nhẹ nhàng với làn điệu dân gian “Trống cơm” quen thuộc.  “Chào xuân 2014” kết thúc bằng những vũ điệu dứt khoát, khỏe khoắn của một ca khúc nước ngoài.

Khép lại cuộc thi là màn biểu diễn của chi đoàn 11a2 với tiết mục “Họp mặt xuân”. Phần đầu các vũ công biểu diễn có vẻ rời rạc mặc dù nền nhạc của điệu nhảy là bài hát “Xuân họp mặt” rất tình cảm. Về sau, các vũ công dần lấy lại được phong độ, động tác khá đồng đều và đẹp mắt.

Các đội thi đã mang đến cho khán giả một không khí xuân tưng bừng và ấm áp. Chi đoàn 12a6 xứng đáng được nhận giải nhất, về nhì là chi đoàn 12a12, đứng thứ 3 là chi đoàn 11a2. Thầy giáo Nguyễn Ánh Hồng – Bí thư đoàn trường đã lên trao giải thưởng cho các đội thi.

Nguồn tin: THPT Nguyễn Thị Minh Khai