Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn - Giải trí

Thứ năm - 22/10/2015 00:10
     Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, thứ 2 ngày 19 tháng 10 năm 2015, thầy trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016. Tham dự buổi lễ gồm có Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường cùng với đội ngũ vận động viên thi đấu các môn như điền kinh, cờ vua, cầu lông, bóng bàn...
      Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về người mẹ do đội văn nghệ của nhà trường trình bày. Trong buổi lễ, cô giáo Lê Thị Minh Phượng-phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại vai trò to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dân tộc cũng như đề cao khẳng định và đề cao những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đổi mới đất nước.
Tiếp theo là phần diễu hành rước Quốc kì, rước cờ Olympic và chân dung Bác Hồ tập thể dục. Cùng tham gia diễu hành là đội Hồng kì với sắc màu tươi thắm trên vai của 40 em học sinh lớp 12a3 thể hiện ý chí, sức mạnh và lòng tự hào dân tộc cũng như tinh thần quyết thắng của các vận động viên trong Hội khỏe phù đổng trường.
     Trong năm học qua, ngoài những thành tích đạt được trong dạy và học, trường THPTNT Minh Khai đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong kỳ Hội khỏe Phù Đổng do Sở tổ chức, được đánh giá là một trong những đơn vị có phong trào thể dục-thể thao trong trường học vào loại xuất sắc của Tỉnh. Điều đó có tác dụng lớn trong việc khuyến khích các em học sinh của trường tích cực tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe, ra sức thi đua học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Để mở đầu cho Hội khỏe Phù Đổng, em Phạm Đức Dương – một vận động viên có nhiều thành tích tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thay mặt cho tất cả vận động viên của các môn thi đấu đã rước ngọn đuốc truyền thống từ Nhà lưu niệm cố Tổng bí thư Trần Phú – người con ưu tú của quê hương Đức Thọ. Đây là ngọn lửa thiêng thể hiện truyền thống cách mạng, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và ý chí cho thế hệ trẻ, thôi thúc thế hệ trẻ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để tiếp nối truyền thống cách mạng vẻ vang của cha ông và tiếp thêm sức mạnh cho Hội khỏe phù đổng năm nay. Thầy giáo Lê Thế long đã đón nhận ngọn lửa thiêng và châm đuốc vào đài lửa, mở màn cho Hội khỏe phù đổng của trường THPT Minh Khai năm học 2015 – 2016.

Nguồn tin: THPT NT Minh Khai