Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn - Giải trí

LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 20/11/2015 10:26

Một mùa tri ân nữa lại về, thời gian đang dần trôi và những người lái đò vẫn miệt mài trên dòng sông tri thức. Đã thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, ngày 20 tháng 11 hàng năm trở thành ngày lễ lớn của dân tộc: Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày để lớp lớp thế hệ học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đối với các thầy cô giáo, ngày xã hội tôn vinh nghề dạy học: nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục, ngày 19/11/2015, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Thái Ngọc Hải – Phó BT thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD huyện Đức Thọ, đồng chí Ngô Ngọc Hân – BT huyện đoàn Đức Thọ, các đồng chí đại diện các cơ quan Quân sự, Công an, chi nhánh viễn thông Viettel, các cơ quan trong huyện, các nhà giáo lão thành, Hội phụ huynh, dâu rể trong trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi công ơn thầy cô do đội văn nghệ của trường trình bày, tiếp theo là lời phát biểu của đồng chí Thái Ngọc Hải – phó BT thường trực huyện ủy. Trong buổi lễ kỉ niệm, tất cả mọi người đều xúc động khi được nghe em học sinh Nguyễn Thị Thanh Trà đọc bức thư đạt giải nhất cuộc thi “Nét bút tri ân” do Đoàn trường tổ chức. Đây là tiếng lòng tri ân của em gửi tới thầy giáo Nguyễn Xuân Bình nói riêng và các thầy cô giáo trường Minh Khai nói chung.

Kết thúc buổi lễ, tất cả đại biểu, các nhà giáo lão thành và các thầy cô giáo đã có buổi tọa đàm thân mật và ấm cúng để ôn lại những kỉ niệm của cuộc đời dạy học, để trao đổi kinh nghiệm cho các giáo viên trẻ, để mỗi người càng thấy trân trọng và yêu quý nghề dạy học của mình hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn tin: THPT Nguyễn Thị Minh Khai