Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn - Giải trí

Hội thi An toàn giao thông cấp THPT năm học 2013-2014

Chủ nhật - 27/04/2014 18:57
Thực hiện Công văn số 288 của Sở Giáo dục đào tạo về việc tổ chức hội thi An toàn giao thông cấp THPT năm học 2013-2014, Đoàn trường THPT Minh Khai đã thành lập đội thi gồm có 12 thành viên tham gia.
    Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2014, Hội thi An toàn giao thông cấp cụm, số 6 đã diễn ra tại trường THPT Trần Phú. Đến với hội thi gồm có 5 trường THPT: Đức Thọ, Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong và Cù Huy Cận. Hội thi có 5 phần: Chào hỏi để giới thiệu đội chơi; Ai tinh mắt hơn: Chiếu biển báo giao thông - nhận biết sau 30 giây; Chọn ô số trả lời về luật giao thông; Tài năng thử tài văn nghệ hoặc trình diễn tiểu phẩm về giao thông và phần thi Thuyết trình.

Văn nghệ chào mừng

Các đội đã mang đến một không khí sôi nổi và hào hứng cho cuộc thi với những phần thi được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Đội thi của trường Minh Khai có tên là “Gia đình Minh Khai” đã được các thành viên thể hiện hết mình trên sân khấu, đặc biệt là phần thi Tài năng với tiểu phẩm “Xin đừng chạy nhanh” khiến cho người xem phải có những phút giây lắng đọng suy ngẫm. Ở phần Thuyết trình, đội “Gia đình Minh Khai” đã đưa ra một vấn đề rất thực tế, đó là “Xây dựng cổng trường an toàn giao thông”.

Đội thi của trường THPT Minh Khai

Hội thi An toàn giao thông là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có tính thực tế rất cao. Đây là dịp để cho học sinh THPT giao lưu học hỏi, nâng cao nhận thức và có chuyển biến về  ý thức khi tham gia giao thông, đặc biệt là những khi các em tan trường, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm ATGT.
   Hội thi kết thúc đã để lại trong lòng khán giả biết bao dư vị. Đội thi của trường Minh Khai đạt giải Nhất, trở thành đại diện cho cụm 6 tham dự Hội thi An toàn giao thông cấp Tỉnh.

Đội thi của Trường Minh Khai nhận giải nhất