Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn - Giải trí

Thứ sáu - 28/08/2015 16:39
     Hướng tới chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều 26/8/2015, phòng văn hóa thể dục thể thao và du lịch Huyện Đức Thọ tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đến với hội diễn, đội văn nghệ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã trình diễn 3 tiết mục đặc sắc mang đậm sắc thái dân gian do thầy giáo Bùi Xuân Tân – cựu tổ trưởng bộ môn Ngữ văn làm cố vấn nghệ thuật. Mở đầu là tiết mục dân ca Nghệ Tĩnh: Lòng chung thủy do thầy giáo Minh Trường và cô giáo Hoa Khôi trình bày. Tiếp theo là tiết mục hát múa Điệu ví dặm là em do cô giáo Hồng Phương cùng đội múa biểu diễn. Tiết mục thứ ba là Tốp ca nam nữ Ai vô xứ Nghệ. Cả ba tiết mục đều nhận được những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt của khán giả. Kết quả: đội văn nghệ của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đạt giải nhì toàn đoàn.
     Dưới đây là một số hình ảnh của hội diễn

Nguồn tin: THPTNT Minh Khai