Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Nơi gửi trọn niềm tin yêu, hi vọng

Thứ ba - 13/11/2012 21:04

TRƯỜNG THPT MINH KHAI NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN YÊU, HI VỌNG

Trường THPT Minh Khai là một trong những bông hoa rực rỡ, ngát hương sắc của giáo dục tỉnh nhà.
   Câu nói của nhà khoa học người Anh - Francis Bacon: “Tri thức là sức mạnh” đã trở thành phương châm sống của thầy và trò nhà trường. Đến với trường THPT Minh Khai ta thấy: sự tài hoa, lòng say mê chuyên môn, tận tâm với học trò hết mực là nét nổi bật của các thế hệ nhà giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường; sự chịu khó, ham học hỏi và luôn cháy bỏng khát vọng lí tưởng là nét đặc trưng nổi bật của bao thế hệ học trò nơi đây. Và chính họ đã vươn tới vòng nguyệt quế vinh quang, làm rạng danh mái trường thân yêu mang tên nữ chiến sĩ cộng sản anh hùng Nguyễn Thị Minh Khai.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường, thay mặt Lãnh đạo Ngành, tôi xin chúc mừng và biểu dương những cống hiến của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường, đồng thời xin gửi lời cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để xây dựng nhà trường được lớn mạnh như ngày hôm nay.

Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thách thức, song với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển, chúng ta tin tưởng rằng, đội ngũ các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh trường THPT Minh Khai tiếp tục tạo được một  hình ảnh đẹp, trong sáng của Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, làm rạng danh đất học La Giang - Tùng Lĩnh.

Hà Tĩnh, tháng 9 năm 2012.

NGƯT. Trần Trung Dũng
                                                                                                TUV - Giám đốc Sở GD&ĐT

Bốn chục xuân, dạy - học nhất nhì tỉnh, xứng đáng huân chương lao động hạng nhất.
Mươi năm tới, thầy - trò vẫn dẫn đầu, vinh quang danh hiệu anh hùng thời bình.
(Trần Viết Niệm)

Nguồn tin: THPT Minh Khai