Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 26/03/2013 17:37
           Sáng ngày 26/3/2013, Đoàn trường THPT Minh Khai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Doàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đông đảo thầy cô giáo và toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh.
           Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Ánh Hồng- Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường đã trình bày diễn văn buổi lễ, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn ta trong hơn 80 năm qua. Trong 80 năm qua, các thế hệ Đoàn viên thanh niên đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác, giành được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù trong hoàn cảnh nào, các Đoàn viên thanh niên vẫn luôn thấm nhuần, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ:
                                                                                      Không có việc gì khó
                                                                                      Chỉ sợ lòng không bền
                                                                                      Đào núi và lấp biển
                                                                                       Quyết chí ắt làm nên.
          Trong thời gian qua, Đoàn viên thanh niên trường THPT Minh Khai cũng đã nỗ lực học tập, hăng say rèn luyện “vì ngày mai lập nghiệp”, đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng trong giảng dạy, trong học tập, rèn luyện. Nhiều Đoàn viên thanh niên đã từ mái trường Minh Khai tung cánh muôn phương, đã thành đạt trên nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương đất nước, làm rạng rỡ mái trường thân yêu.
          Trong chương trình buổi lễ đã giành một lượng thời gian lớn để công diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đạt giải trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn do đoàn trường tổ chức và đặc biệt là cuộc thi “Khi tôi 18” diễn ra giữa hai đội : “Ước mơ” và “Hoài bão”. Đây là những hành trang quý giá trang bị cho Đoàn viên thanh niên bước tiếp trên con đường vinh quang của dân tộc.
          Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

Tác giả bài viết: THPT Minh Khai

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Minh khai