Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Lao động khu lăng mộ Trần Phú

Thứ ba - 29/04/2014 01:50
     Hoà chung không khí hào hứng sôi nổi hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú- Tổng bí thư đầu tiên của Đảng, người con ưu tú của quê hương Đức Thọ (1/5/1904- 1/5/2014), chủ nhật 20/4, Đoàn trường THPT Minh Khai phối hợp với Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức lao động tổng dọn vệ sinh khu lăng mộ Trần Phú. Thành phần tham gia gồm có 120 đoàn viên. Trước khi tiến hành tổng dọn vệ sinh, đoàn đã đặt vòng hoa và thành kính Dâng hương báo công trước anh linh đồng chí Trần Phú. Trong giây phút tưởng niệm, dường như tất cả mọi người đều suy ngẫm về lời dặn của Người “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”. Lời dặn đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để cho mọi người sống, học tập và làm việc tích cực hơn, hăng say hơn.
     Trong buổi lao động, tất cả đoàn viên làm việc rất nghiêm túc. Từng bồn hoa được chăm sóc kĩ càng, từng gốc cây được vun xới cẩn thận, từng lối đi được quét dọn sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn luôn rạng ngời trên mỗi khuôn mặt đoàn viên…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Minh khai