Menu

Liên kết website

Facebook
Quản lý trường THPT
Trường kết nối
Báo Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử Hà Tĩnh
Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
Hà Tĩnh 24h
Bộ Giáo Dục

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kì 2016-2017

Chủ nhật - 09/10/2016 15:22
Chiều thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2016, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm học 2016-2017. Đến dự đại hội gồm có: Đồng chí Lê Thị Huyền Trang– Ủy viên BTV Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các đoàn trường THPT Trần Phú, THPT Đức Thọ, Trung tâm THKTHN và DN, Đoàn xã Tùng Ảnh, đoàn xã Thị trấn Đức Thọ, đoàn xã Đức Yên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực hội cha mẹ học sinh, chủ tịch Hội chữ thập đỏ, Chủ tịch công đoàn, các tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm cùng với 135 đại biểu đại diện cho 36 chi đoàn trong toàn trường.
     Sau màn mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ Đoàn trường, đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Văn Đồng báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2015-2016. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được như công tác giáo dục, xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên trường học, phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Sau phần báo cáo tổng kết, các đại biểu cũng đã được nghe đồng chí Đồng trình bày Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học năm 2016-2017 với các nhiệm vụ trọng tâm như:
     Tiếp tục quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong đoàn viên, thanh niên trường học.
     Triển khai chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chỉ thị số 42-CT/TW của Ban bí thư trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030”
     Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả phong trào “Khi tôi 18”. Tổ chức hiệu quả các hoạt động phát huy khả năng sáng tạo của thanh niên trường học, các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.
      Sau thành công của Đại hội Đoàn trường, tiến tới Đại hội Đoàn cấp trên và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả chào mừng đại hội Đoàn các cấp.
     Nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên, quản lí đoàn viên, chương trình rèn luyện đoàn viên, chất lượng sinh hoạt chi đoàn, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội các cấp. 
    Sau phần trình bày của đồng chí Đồng, đại hội cũng được nghe đồng chí Nguyễn Ánh Hồng báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2015-2016 cũng như được nghe  ý kiến tham luận của các đoàn viên tập trung vào các vấn đề trọng tâm theo chủ đề năm học, nhấn mạnh vào các biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của nhà trường.
    Đến với đại hội, đồng chí Lê Thị Huyền Trang đã có những lời phát biểu và ý kiến chỉ đạo nhằm định hướng  sự phát triển vững mạnh cho Đoàn trường THPT Minh Khai.
    Qua buổi đại hội, trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường mới nhiệm kì 2016-2017 gồm có 17 đồng chí:
1.     Phạm Văn Đồng
2.     Bùi Thị Huyền Trang
3.     Nguyễn Văn Công
4.     Trần Văn Diên
5.     Trần Minh Hiếu
6.     Nguyễn Đức Hoài
7.     Nguyễn Ánh Hồng
8.     Bùi Minh Thúy
9.     Trần Đăng Quang
10.                        Phạm Thị Thu Trang
11.                        Lê Thị Như Ngọc
12.                        Nguyễn Nguyên An
13.                        Nguyễn Linh Chi
14.                        Phan Văn Đồng
15.                        Lê Thị Hồng Thư
16.                        Trần Thị Linh Chi
17.                        Phan Thúy Hằng
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội


Tác giả bài viết: Lê Ngọc Trâm

Nguồn tin: THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH

 
Minh Khai xưa và nay
10 photos | 17633 view
 
hinhanh_tochuc
-1 photos | 18560 view

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:0936200052

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Quá đẹp

Đẹp

Bình thường

Cần chỉnh sửa lại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 4246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2130476