Menu

Liên kết website

Facebook
Quản lý trường THPT
Trường kết nối
Báo Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử Hà Tĩnh
Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
Hà Tĩnh 24h
Bộ Giáo Dục

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm học 2014-2015

Thứ ba - 14/10/2014 00:44
    Chiều thứ năm, ngày 2 tháng 10 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm học 2014-2015. Đến dự đại hội gồm có: Đồng chí Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện đoàn Đức Thọ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực hội cha mẹ học sinh, chủ tịch Hội chữ thập đỏ, phụ trách nữ công của trường, các giáo viên chủ nhiệm cùng với các đoàn viên ưu tú của trường THPT Minh Khai.
     Sau màn mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn, đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hoài báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2013-2014. Trong đó, bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được như công tác giáo dục, xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên trường học, phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, công tác củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Sau phần báo cáo tổng kết, các đại biểu cũng đã được nghe đồng chí Hoài trình bày Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học năm 2014-2015 với các nhiệm vụ trọng tâm như:
     Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống trong học sinh, sinh viên, giáo viên trẻ, gắn với triển khai hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
    Cụ thể hóa và triển khai có hiệu quả hai phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, đẩy mạnh phong trào “Khi tôi 18” tới học sinh.
   Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, đặc biệt tập trung xây dựng Chi đoàn mạnh trong nhà trường. Đối với đoàn viên, thực hiện phương châm chất lượng hơn số lượng. Đối với chi đoàn, kiên trì tổ chức sinh hoạt định kì có chủ điểm với hình thức linh hoạt.
    Sau phần trình bày của đồng chí Hoài, đại hội cũng được nghe đồng chí Nguyễn Ánh Hồng báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2013-2014 cũng như được nghe  ý kiến tham luận của các đoàn viên tập trung vào các vấn đề trọng tâm theo chủ đề năm học, nhấn mạnh vào các biện pháp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học của nhà trường.
    Cũng trong đại hội, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Hoan đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đoàn trường vào những thành tích chung của nhà trường, đồng thời thầy cũng chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Ban chấp hành đoàn trường nói chung và các đoàn viên nói riêng có phương hướng, cách thức phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào do Huyện đoàn và nhà trường tổ chức.
     Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường mới nhiệm kì 2014-2015 gồm có 15 đồng chí:
1.     Đ/c Trần Viết Cường (11a1).
2.     Đ/c Trần Văn Diên (Chi đoàn giáo viên).
3.     Đ/c Phạm Văn Đồng (Chi đoàn giáo viên).
4.     Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh (12a2).
5.     Đ/c Nguyễn Thúy Hiền (11a2).
6.     Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền (11a5).
7.     Đ/c Nguyễn Đức Hoài (Chi đoàn giáo viên).
8.     Đ/c Nguyễn Ánh Hồng (Chi đoàn giáo viên).
9.     Đ/c Nguyễn Thị Thùy Lương (12a5).
10.   Đ/c Nguyễn Thị Tú Oanh (12a4).
11.   Đ/c Trần Thị Hà Phương (12a1).
12.   Đ/c Trần Đăng Quang (Chi đoàn giáo viên).
13.   Đ/c Trương Thị Quy (Chi đoàn giáo viên).
14.   Đ/c Bùi Hoàng Tuấn (11a1).
15.   Đ/c Dương Khánh Uyên (12a3).
 
Duới đây là  hình ảnh của Đại hội




Tác giả bài viết: Lê Ngọc Trâm

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT NT Minh khai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lê Thị Hoài Thương - 02/11/2014 00:41
Ngày xưa em cũng được ngồi trên nớ :)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH

 
Minh Khai xưa và nay
10 photos | 17633 view
 
hinhanh_tochuc
-1 photos | 18560 view

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN




Hotline:0936200052

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Quá đẹp

Đẹp

Bình thường

Cần chỉnh sửa lại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 32

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 4184

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2130414