Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Câu lạc bộ Tiếng Anh –chủ đề “Chúc mừng năm mới”

Thứ năm - 07/01/2016 20:38
    Trong không khí hào hứng tươi vui của những ngày đầu năm mới – năm 2016, sáng thứ 2, ngày 4/1,Tổ Anh văn trường THPTN Minh Khai tổ chức buổi ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Chúc mừng năm mới”. Tham dự buổi ngoại khóa gồm có tất cả giáo viên và học sinh của trường cùng với 3 đội chơi: Đội The banana (chi đoàn 11a1), Đội The happy pigs (chi đoàn10a1) và Đội The happy farm (chi đoàn 10a).
     Sau màn mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cả ba đội chơi bước vào cuộc thi với ba phần chính: Chào hỏi, hiểu biết chung và diễn kịch. Với khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy, các đội thi đã thể hiện được vốn kiến thức ngoại ngữ khá phong phú, đặc biệt là qua những vở kịch ngắn vui vẻ, hài hước nhưng đậm chất nhân văn, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.
     Trải qua các phần thi đầy kịch tính, đội Đội The banana (chi đoàn 11a1) về nhất, Đội The happy farm (chi đoàn 10a) về nhì và Đội The happy pigs (chi đoàn10a1) về vị trí thứ ba.
     Ngoài phần thi của ba đội chơi, chương trình còn có phần giao lưu đặc biệt với khán giả bằng hình thức đoán từ bằng tiếng Anh qua ngôn ngữ cơ thể hoặc qua biểu cảm khuôn mặt, rất nhiều khán giả được nhận quà của chương trình.
     Câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi rất lí thú và bổ ích, giúp các em học sinh trau dồi khả năng học ngoại ngữ, hiểu thêm về văn hóa nước bạn để càng yêu thêm tiếng nói của dân tộc Việt Nam.

Nguồn tin: THPT Nguyễn Thị Minh Khai