Menu

Liên kết website

Facebook
Quản lý trường THPT
Trường kết nối
Báo Hà Tĩnh
Cổng thông tin điện tử Hà Tĩnh
Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
Hà Tĩnh 24h
Bộ Giáo Dục

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Đảng bộ

Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI)_ Đảng ủy THPT Minh Khai

Thứ ba - 18/12/2012 17:27
Đảng ủy trường THPT Minh Khai tổ chức Hội nghị kiểm điểm
theo Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI)
 
Ngày 17/12/2012, Đảng ủy trường THPT Minh Khai tiến hành kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong tổ công tác đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. 
Đồng chí Phan Sỹ Châu – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ trường tại Hội nghị.

Đồng chí Phan Sỹ Châu – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo tự kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường- trình bày báo cáo tổng hợp và giải trình các ý kiến góp ý của các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Các đồng chí trong BCH Đảng ủy đã trình bày báo cáo tự kiểm điểm cá nhân, giải trình các ý kiến góp ý của các tập thể và cá nhân. Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, đánh giá chính xác những ưu điểm, những thành tích nổi bật, những hạn chế, tồn tại cần khắc phục.
Qua kiểm điểm, Đảng ủy nhận thấy trong thời gian qua đã đạt được những kết quả tốt đẹp trên các lĩnh vực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn một số vấn đề cần khắc phục, bổ sung. Trên cơ sở đó, Đảng ủy đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới để khắc phục những hạn chế, tồn tại trong thời gian qua.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Kỳ đã biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên các vấn đề mà Đảng bộ và nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới. Các đồng chí trong tổ công tác cũng đã đóng góp các ý kiến về các nội dung kiểm điểm.
Bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại các nội dung kiểm điểm và phê bình, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của tổ công tác, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đưa trường THPT Minh Khai ngày càng phát triển đi lên.

Tác giả bài viết: Dương Du

Nguồn tin: THPT Minh Khai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH

 
Minh Khai xưa và nay
10 photos | 17632 view
 
hinhanh_tochuc
-1 photos | 18558 view

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:0936200052

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Quá đẹp

Đẹp

Bình thường

Cần chỉnh sửa lại

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 2206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2128436