Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin trường

Huởng ứng tháng hành động vì người nghèo

Thứ hai - 09/12/2013 06:21
             Hưởng ứng Tháng hành động vì người nghèo, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Minh Khai đã phát động đợt quyên góp nhằm hỗ trợ những em học sinh nghèo vươn lên trong học tập và động viên những cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua một tháng phát động, kết quả thu được như sau:
-       Học sinh mỗi em ủng hộ mười ngàn đồng. Các lớp đã đóng góp và trao quà ngay tại lớp cho những bạn học sinh nghèo có ý chí vươn lên: khối 10 có 44 suất; khối 11 có 37 suất; khối 12 có 52 suất.
-       Cán bộ công nhân viên trong trường mỗi người ủng hộ một ngày lương.
    Ngày 17 tháng 11 năm 2013- ngày tổng kết Tháng hành động vì người nghèo, thầy giáo Nguyễn Tiến Huệ- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của Trường tổng kết đợt phát động. Toàn trường đã ủng hộ 162 suất quà với tổng tiền là mười tám triệu hai trăm bốn mươi sáu ngàn đồng, trong đó có 133 suất các lớp đã trao, 29 suất (mỗi suất trị giá một trăm ngàn đồng) gồm 25 suất cho các em học sinh và 4 suất cho cán bộ giáo viên. Thầy giáo Phan Sĩ Châu- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các em và các thầy cô.

Nguồn tin: THPT Minh Khai